Trang chủDịch vụThẩm mỹ vùng kínTĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT
spot_img

Bài viết liên quan

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Tăng kích thước dương vật: Hiện nay trên Internet ngập tràn các trang website bán mọi thứ, từ những viên thuốc uống, thuốc bôi cho đến dụng cụ kéo dài dương vật được quảng cáo là có thể làm tăng chiều dài và chu vi dương vật của nam giới. Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi những phương pháp này liệu có hiệu quả như họ quảng cáo không?

Sự tự ti của nam giới về kích thước dương vật đã tạo ra một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la với “các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới” cho dù chúng chưa được kiểm chứng về mặt lâm sàng.

Khi mà quá nhiều nam giới đang ngày đêm lo lắng vì kích thước dương vật của họ quá nhỏ,thì các nghiên cứu chỉ ra rằng hầu hết dương vật của nam giới có kích thước bình thường và họ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về điều đó. Những nam giới đang tự ti về kích thước dương vật của mình nên cân nhắc tới gặp bác sĩ nam khoa trước khi tự ý thử nghiệm bất kì phương pháp làm tăng kích thước dương vật nào, các phương pháp hiện tại hầu hết đều không hiệu quả, tốn kém mà còn có khả năng gây hại.

Nhiều nam giới lo lắng quá mức về kích thước dương vật của họ thường hay gặp các vấn đề rối loạn tâm lí, có quan điểm lệch lạc, méo mó về hình dánh của cơ thể, họ có xu hướng tập trung quá nhiều vào những nhược điểm của bản thân.

Mặc dù bạn hiện không thể làm gì nhiều để tự làm to dương vật của mình một cách an toàn và hiệu quả, nhưng có một bí quyết dưới đây bạn có thể tự thực hiện để khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về “cậu bé” của mình.

  • Tỉa bớt lông mu của bạn: một đám lông mu lớn, rậm rạp có thể làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn bình thường.
  • Hãy giảm cân: Với chiếc bụng bia, bụng phệ “treo lơ lưng” trên dương vật của bạn có thể làm cho “cậu bé” của bạn trông nhỏ thảm hại.
TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT
  • Luyện tập đều đặn để lại vóc dáng không chỉ khiến bạn cảm thấy tự tin hấp dẫn hơn mà còn có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.
TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Nào, giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp làm tăng kích thước dương vật hiện đang được quảng cáo nhiều dựa trên những bằng chứng khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn của các phương pháp đó nhé!.

Các phương pháp làm tăng kích thước dương vật mà không cần phẫu thuật

Thuốc và kem bôi ngoài da

Các sản phẩm này thường chứa các vitamin, khoáng chất, thảo dược hoặc thậm chí là hormone nam giới được quảng cáo là có tác dụng làm to dương vật. Những quảng cáo rất ấn tượng về tác dụng thần kì giúp có thể kéo dài và làm to dương vật, tuy nhiên hoàn toàn không có bằng chứng lâm sàng nào cho thấy những sản phẩm này có tác dụng và một số thậm chí có thể gây hại. Đại học Maryland ở Mỹ đã từng tiến hành phân tích một số loại dược phẩm trong số này và tìm thấy dấu vết của chì, thuốc trừ sâu, vi khuẩn E. coli và phân động vật.

Thuốc và kem bôi ngoài da hiện không có lợi ích nào được chứng minh. Nếu chúng có hiệu quả, chúng đã được bán tại các nhà thuốc. Sử dụng kem bôi ngoài da có thể giúp một người đàn ông trở nên “gần gũi mật thiết” và “hiểu” hơn về”cậu nhỏ” của mình nhưng chắc chắc chắn một điều thuốc bôi sẽ không làm cho nó lớn hơn được.

Thuốc và kem bôi ngoài da được quảng cáo giúp tăng kích thước dương vật

Thiết bị hút chân không

Thiết bị hút chân không bản chất là đặt một ống dạng xi-lanh lên trên dương vật và sau đó hút không khí ra ngoài để tạo môi trường chân không quanh dương vật. Khi đó với áp lực thấp máu được hút vào dương vật và làm cho “cậu nhỏ” cương lên. Các thiết bị hút chân không trước đây thường được sử dụng trong điều trị ngắn hạn bệnh rối loạn cương dương (chứng bất lực). Nhưng việc lạm dụng máy hút chân không có thể gây tổn thương các mô và tạng cương của dương vật, dẫn đến khả năng cương cứng dương vật ngày một yếu hơn.

Có rất ít bằng chứng cho thấy những thiết bị này giúp gia tăng đáng kể nào về kích thước dương vật trong thời gian dài. Sử dụng dụng cụ hút chân không trong vài phút mỗi ngày sẽ không làm thay đổi chút nào về kích thước dương vật của bạn.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Dụng cụ kéo dài dương vật

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách đặt một quả tạ hoặc có một khung kéo nhỏ, hay còn gọi là thiết bị kéo dương vật khi dương vật ở trạng thái mềm để kéo căng nó. Không có bằng chứng lâm sàng nào cho thấy việc sử dụng tạ sẽ giúp kéo dài dương vật và chúng có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn dương vật của ban.

Tuy nhiên, kết quả tốt hơn đã được báo cáo với các thiết bị kéo dương vật (traction devices). Có một số bằng chứng cho thấy thiết bị kéo dài dương vật có thể có một số hữu ích, đặc biệt là với những nam giới có kích thước dương vật nhỏ. Một số bệnh nhân sử dụng thiết bị kéo dài dương vật trong 6 tháng đã nhận thấy kích thước tăng lên từ 1-2cm. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý bắt đầu điều trị mà không có sự thăm khám, tư vấn và giám sát của bác sĩ.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Bài tập Jelqing

Jelqing là một bài tập liên quan đến việc kéo dương vật ở trạng thái mềm bằng ngón tay cái và ngón trỏ liên tục, với mục đích tăng kích thước cương cứng. Ý tưởng là các bài tập kéo sẽ làm tăng khả năng cung cấp máu cho mô cương dương của dương vật, được cho là dẫn đến tăng chiều dài và chu vi của dương vật.

Cũng giống như sử dụng kem bôi ngoài da, kỹ thuật này có thể giúp một số nam giới cảm nhận tốt hơn sự khác biệt đáng kể về kích thước giữa dương vật trạng thái mềm và dương vật đang ở trạng thái cương cứng, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn với cơ thể của mình. Nhưng hiện tại không có bằng chứng khoa học nào cho thấy Jelqing có thể giúp tăng kích thước dương vật.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Phẫu thuật tăng chu vi dương vật

Một phương pháp nhằm mục đích tăng chu vi dương vật bằng cách tiêm mỡ tự thân vào dương vật. Một số nghiên cứu đã cho thấy phương pháp này giúp tăng chu vi dương vật từ 1,4 cm – 4 cm.

Tuy nhiên, các nghiên cứu theo dõi các nam giới thực hiện phương pháp này trong một thời gian dài cho thấy hiệu quả thật đáng thất vọng, có nhiều biến chứng được ghi nhận bao gồm: biến dạng dương vật, sẹo xấu, sẩn cứng và nhiễm trùng.

Một phương pháp khác, đang rất hứa hẹn giúp tăng chu vi dương vật đang trong giai đoạn nghiên cứu, đó là đặt một tấm đệm dạng ống là một vật liệu có khả năng phân hủy sinh học chứa các khoang giúp các tế bào mô phát triển được bên trong.

Việc sử dụng vật liệu ghép có khả năng phân hủy sinh học cho kết quả tốt hơn nhiều so với việc tiêm mỡ tự thân. Vấn đề lớn của việc tiêm mỡ tự thân là theo thời gian, cơ thể sẽ hấp thụ lại nó, điều này có thể dẫn đến việc trở lại kích thước ban đầu của dương vật.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật tăng chiều dài dương vật

Kỹ thuật phổ biến nhất là cắt dây chằng gắn dương vật vào xương mu và thực hiện ghép da ở gốc dương vật để tạo chiều dài thêm. Với phẫu thuật có thể giúp tăng chiều dài trung bình cho dương vật lúc mềm là 2cm, nhưng sẽ không có sự thay đổi đối với kích thước của dương vật lúc cương cứng.

Hơn nữa, dương vật cương cứng sẽ không hướng lên cao như trước khi phẫu thuật vì dây chằng bị cắt không còn hỗ trợ.

Nhiều người đàn ông được điều trị bằng phương pháp này không thực sự thích khi mất độ hướng lên cao của dương vật. Việc này có thể khiến quan hệ tình dục trở nên khá khó chịu. Nam giới cần phải vận động xoay xở nhiều hơn với đối tác của mình khi quan hệ tình dục. Tuy vậy với lợi ích của việc tăng thêm 2cm về chiều dài dương vật lúc mềm vấn được đánh giá cao hơn nhiều so với việc mất đi góc cương cứng dương vật.

Vì phẫu thuật kéo dài dương vật thường là nhằm mục đích thẩm mỹ, nhiều nơi không ứng dụng.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Hút mỡ

Đối với nam giới có vòng bụng lớn, hút mỡ hoặc phẫu thuật để loại bỏ lớp mỡ bên dưới bụng, có thể làm cho dương vật của họ trông lớn hơn. Loại bỏ mỡ thừa xung quanh vùng mu có thể làm cho dương vật bị vùi có thể nổi rõ hơn.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ này thường giúp bệnh nhân hài lòng. Hút mỡ có thể khiến chiều dài tăng thêm 2cm trong thời gian ngắn, nhưng mỡ sẻ tập trung trở lại vùng mu nếu bệnh nhân tăng cân trở lại.

Với phương pháp này có thể giúp bệnh nhân tự tin hơn, nhưng để duy trì lâu dài, họ cần cải thiện chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn.

Tuy nhiên, giống như tất cả các thủ thuật phẫu thuật, hút mỡ cũng có những biến chứng. Bạn cần tham vấn bác sĩ để hiểu thêm về các rủi ro của việc hút mỡ.

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Trên đây chúng ta vừa điểm qua một số phương pháp được cho là có thể giúp cải thiện kích thước dương vật. Không phải phương pháp làm tăng kích thước dương vật nào cũng hiểu quả giống như đồn thổi hay các quảng cáo. Nếu bạn tự ti về kích thước dương vật của mình bạn nên đến khám bác sĩ nam khoa để được tư vấn về tình trạng cụ thể của bạn trước khi có tự ý can thiệp. ((Penis enlargement))

Bs Đặng Phước Đạt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất